• Welcome to Christian Forums
 1. Welcome to Christian Forums, a forum to discuss Christianity in a friendly surrounding.

  Your voice is missing! You will need to register to be able to join in fellowship with Christians all over the world.

  We hope to see you as a part of our community soon and God Bless!

 2. The forums in the Christian Congregations category are now open only to Christian members. Please review our current Faith Groups list for information on which faith groups are considered to be Christian faiths. Christian members please remember to read the Statement of Purpose threads for each forum within Christian Congregations before posting in the forum.
 3. Please note there is a new rule regarding the posting of videos. It reads, "Post a summary of the videos you post . An exception can be made for music videos.". Unless you are simply sharing music, please post a summary, or the gist, of the video you wish to share.
 4. There have been some changes in the Life Stages section involving the following forums: Roaring 20s, Terrific Thirties, Fabulous Forties, and Golden Eagles. They are changed to Gen Z, Millennials, Gen X, and Golden Eagles will have a slight change.
 5. CF Staff, Angels and Ambassadors; ask that you join us in praying for the world in this difficult time, asking our Holy Father to stop the spread of the virus, and for healing of all affected.

Hi from the new guy

Discussion in 'Introduce Yourself' started by lupacexi, Sep 8, 2017.

 1. lupacexi

  lupacexi New Member

  1
  +7
  Viet Nam
  Rationalist
  Single
  Sự nghiệp của huyền thoại Hugo Sánchez

  Hugo Sánchez là một cầu thủ bóng đá người Mexico huyền thoại đã chơi như một tiền đạo. Sánchez chơi cho các đội lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ. Anh ấy được đánh giá là một trong những cầu thủ Mexico tốt nhất mọi thời đại. Theo IFFHS (Liên đoàn lịch sử và thống kê bóng đá quốc tế), ông là cầu thủ xuất sắc nhất từ Trung và Bắc Mỹ đến giờ.

  Anh ghi được 429 bàn trong 742 lần ra sân khiến anh trở thành một trong những tiền đạo gây nguy hiểm nhất trong lịch sử bóng đá. Anh cũng đã quản lý nhiều đội bao gồm UCAM, NEXACA, Pachuca, và Đội tuyển quốc gia Mexico. Cầu thủ đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới với nhiều những danh hiệu cũng như thành tích.

  Anh ta sinh ra ở Mexico City, Mexico vào ngày 7 tháng 11 năm 1958. Anh ta là con của cựu tiền vệ của Asturias FC và cầu thủ của Atlante, Hector Sánchez. Ở tuổi còn trẻ, Hugo theo đuổi môn thể dục chuyên nghiệp một thời gian ngắn. Ông sau đó tham gia Pumas de la UNAM nơi ông học và tốt nghiệp với một bằng cấp về nha khoa.

  Trong những năm thiếu niên, anh đã chơi với đội tuyển bóng rổ của Mexico. Khi anh có cơ hội gây ấn tượng với đội tuyển quốc gia, anh nắm bắt cơ hội. Ông đã tiếp tục đại diện cho đội tuyển quốc gia tại Pan American Games vào năm 1975. Năm tiếp theo, ông đã tham gia vào thế vận hội mùa hè 1976.

  Anh ghi bàn đầu tiên của mình trên sân nhà trước Pháp trong cùng một sự kiện. Mục tiêu ghi bàn của ông khai thác tiếp tục thu hút người hâm mộ. Ông tham gia Pumas de la UNAM năm 1976 và chơi cho câu lạc bộ dựa trên https://vi-vn.facebook.com/XembongdaonlinetructiepXemcactranbongdatoihomnay/ câu lạc bộ của Primera Division ấn tượng hơn nữa trong mùa giải đầu tiên của mình.


  [​IMG]
  Một tiền đạo xuất sắc


  Hugo nhanh chóng tự khẳng định mình như là một chiếc máy ghi bàn ghi bàn gây chết người ở độ tuổi đấu thầu. Trong lần ra mắt thứ hai Primera Division, anh đứng đầu bảng xếp hạng với 26 bàn thắng. Hình dạng tốt đẹp của ông trùng với thời đại hoàng kim của UNAM.

  Họ tiếp tục giành danh hiệu trong mùa giải đầu tiên của mình, và sau đó giành được Copa Interamericana và danh hiệu vô địch CONCACAF. Anh chơi cho mượn vào mùa hè 1979-1980 cho San Diego Sockers, nơi anh tiếp tục ghi bàn một cách bình thường. Mục tiêu ghi bàn ấn tượng của anh ta ở Bắc Mỹ đã thu hút các ngôi sao bóng đá châu Âu.

  Anh đã gia nhập đội Tây Ban Nha Atletico de Madrid năm 1981. Anh đã khám phá ra điểm ghi của anh vào mùa thứ hai. Đó là sau khi chi tiêu một năm trung bình thích nghi với phong cách châu Âu của bóng đá. Ông đã giữ một vai trò then chốt cho Atletico từ năm 1981-1985, giành Copa Del Rey và Super Copa De Espana năm 1985.

  Trong suốt thời gian thi đấu tại Atletico, anh đã chơi 155 trận với 82 bàn trong quá trình này.Anh gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm 1985. Tại Real, anh đã đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn cho cả La Liga và Tây Ban Nha trong bốn mùa liên tiếp giữa 1985 và 1990.

  Anh đã giúp Real Madrid giành cúp UEFA trong lần ra mắt đầu tiên của anh năm. Ông đã tiếp tục truyền cảm hứng cho thế hệ vàng của Madrid, giành 5 vương miện La Liga liên tiếp, 3 Super Copa de Espana và https://vi-vn.facebook.com/NhanDinhKeobongdaDuDoantysobongdachinhxachomnay/ Copa Del Rey. Anh ghi 208 bàn trong 283 trận cho Real Madrid.


  [​IMG]
  Một huấn luyện viên tài năng


  Ông rời Real Madrid vào năm 1993 để gia nhập Club America, nơi anh chơi 35 trận. Anh ghi được 18 bàn thắng trong giải CONCACAF với CLB. Anh gia nhập Rayo Vallecano trong một mùa giải và ghi 17 bàn trong 35 trận. Anh chơi cho các CLB khác, đặc biệt là Atlante, Linz, Dallas Burn và Celaya, vào lúc xế chiều của sự nghiệp chơi bóng.

  Sau khi đại diện cho đội tuyển amateur Mexico, Sánchez đã sẵn sàng cho sân khấu lớn mặc dù chỉ mới 15 tuổi. Anh không bao giờ nhìn lại sau lần đi chơi thất vọng đầu tiên với đội tuyển quốc gia Mexico. Hugo đã chơi 58 trận ở đội tuyển quốc gia ghi được 29 bàn. Anh ấy đại diện cho Mexico trong ba trận chung kết World Cup.

  Ông đã giành giải Pan American Games Tournament năm 1975 và Cúp vàng CONCACAF năm 1977 với đội tuyển quốc gia Mexico. Mặc dù hầu hết các nhà chiến thuật vẫn tỏ ra thờ ơ với sự thờ ơ ngày nay, nhưng đôi khi các cầu thủ cũng không ngại ngần để thể hiện tài năng của họ. Đối với Hugo Sánchez, bất cứ ngày nào cũng là một ngày để gây ấn tượng.
  Sự hạn chế ngắn ngủi của anh với thể dục dụng cụ thể hiện rõ trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh. Sự bình tĩnh, cân bằng và thanh lịch của anh ấy là một niềm vui để xem. Anh đã để mắt đến những cú volley ngoạn mục và những cú đánh tuyệt vời từ ngoài vòng cấm.

  Để thêm vào volle ngoạn mục của mình, ông phổ biến xe đạp và bọ cạp đá. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá điển hình. Anh đã giành được chiếc cúp Pichichi (La Liga Top Scorer) bốn lần liên tiếp từ năm 1985-1988. Anh đã không thể bảo vệ danh hiệu này vào năm 1989 để chống lại Brazil nóng bỏng và Atletico Madrid tiếp Baltazar.

  Gần như không thể phá vỡ kỷ lục nếu bạn xem xét động lực bóng đá hiện tại. Sánchez ghi được 234 bàn thắng của La Liga, 56 lần bị phạt. Anh đã nhận được giải Golden Foot Legend năm 2010. Anh vẫn là Bản tin thể thao 24h ngày hôm nay chính xác nhất một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại trong bóng đá Tây Ban Nha.
   
  Last edited: Nov 28, 2017
  • Friendly Friendly x 4
  • Like Like x 1
  • Winner Winner x 1
  • Optimistic Optimistic x 1
  • List
  We teamed up with Faith Counseling. Can they help you today?
 2. Hidden In Him

  Hidden In Him Well-Known Member Supporter

  +2,481
  Christian
  Married
  Very glad you decided to become a member here, lupacexi. Hope you and your wife benefit greatly, and God Bless! :wave:
   
 3. Tigger45

  Tigger45 St. Patrick Apostle to Ireland Supporter

  +9,349
  United States
  Christian
  Married
  US-Constitution
  Welcome to CF!
   
 4. inquiring mind

  inquiring mind associate with those you can learn from Supporter

  +2,860
  United States
  Baptist
  Married
  Hi and welcome to CF! Glad you joined us.
   
 5. “Paisios”

  “Paisios” Sinner Supporter

  +4,303
  United States
  Eastern Orthodox
  Married
  Welcome to CF, and glad you came back to the church and to God.
   
 6. devin553344

  devin553344 I believe in the Resurrection

  +2,199
  United States
  Christian
  Single
  US-Republican
  Hi and church does help, it slowly makes you feel better. Welcome to CF :)
   
 7. teresa

  teresa Well-Known Member Supporter

  +7,639
  United States
  Christian
  Private
  Warm Welcome Back to the online Christian community here at CF:heart::heart:
   
 8. Gracia Singh

  Gracia Singh Newbie Supporter

  +9,110
  United States
  Christian
  Married
  Welcome, and God bless you!
   
 9. Azureknight 773

  Azureknight 773 IXA the Knight Kamen Rider CF Ambassadors

  +544
  Philippines
  Catholic
  Single
  Peace and love be with you. Welcome to CF!
   
Loading...